Năm mới khởi đầu cho những điều mới. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ như thay một bộ khăn mặt, khăn tắm bảo đảm chất lượng, an toàn cho sức khỏe để cả gia đình khỏe mạnh suốt năm.
Pin It

Khăn bông là đồ dùng để vệ sinh cơ thể, bởi vậy yếu tố an toàn và sạch sẽ cần được đặt lên hàng đầu.
Thời điểm nên thay khăn bông

Khăn bông là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Nhiều người thậm chí còn có hẳn một bộ sưu tập khăn theo từng công năng. Không sử dụng chung khăn với người khác chính là cách bảo vệ bản thân khỏi những căn bệnh nguy hiểm như sùi mào gà, mụn nhọt, đau mắt đỏ…

Việc sử dụng khăn chuyên biệt cho từng mục đích khác nhau cũng giúp cơ thể tránh bị lây lan vi khuẩn ở những bộ phận khác nhau.
Chon khan bong dat chuan cho nam moi khoe manh hinh anh 1
Khăn bông là vật dụng luôn cần trong mọi gia đình.

Vào những ngày cận Tết, trong khi dọn dẹp tân trang lại nhà cửa, các bà nội trợ nên ngại vứt bỏ những chiếc khăn mặt, khăn tắm đã sờn cũ, đổi màu, xơ cứng. Nếu chiếc khăn đã “quá đát”, tức đã sử dụng được 3-4 tháng cũng cần loại bỏ. Bởi lúc này, sợi vải đã bắt đầu xơ, mất dần khả năng hút nước, vi khuẩn trú ngụ trong khăn sẽ tăng lên từng ngày nếu tiếp tục sử dụng.

Năm mới, hãy thay khăn mới vì sức khỏe của chính mình và người thân.
Dấu hiệu nhận biết khăn bông đạt chuẩn

Một chiếc khăn có thương hiệu rõ ràng luôn phản ánh được chất lượng hơn hẳn những chiếc khăn hàng chợ nhiều màu sắc, bày bán tràn lan không rõ nguồn gốc. Tên thương hiệu và chất liệu sợi dệt được ghi rõ trên khăn như một lời cam kết của nhà sản xuất đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Tùy theo công năng, mỗi chiếc khăn sẽ được dệt từ những loại sợi khác nhau như cotton, modal, soybean, nontwist… Trong quá trình sử dụng, chiếc khăn tốt sẽ không bị phai màu, không xổ lông, sợi bông giữ được sự mềm mại và hút ẩm tốt, mau khô.

Thương hiệu của nhà sản xuất là để bảo đảm chất lượng khăn và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Khi có nhu cầu mua khăn mới, người tiêu dùng nên tìm đến những thương hiệu chuyên sản xuất khăn bông được nhiều người tin tưởng. Trong số đó, nhãn hiệu khăn Mollis của Tổng Công ty CP Phong Phú đang được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ chất lượng và sự đa dạng sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn gia đình, khăn trẻ em, áo choàng tắm, khăn lau đa năng…

Đây cũng là nhãn hiệu duy nhất sản xuất được tất cả chất liệu cotton, tơ tằm, gỗ, sồi, tre, lụa, đậu nành… bằng các kiểu dệt hoa văn, in, thêu, ren, may đắp với những thiết kế độc đáo, sang trọng và màu sắc đạt chuẩn quốc tế.