Chất liệu:
Kích thước: Nhiều kích thước
Trọng lượng:
Xuất xứ:
Trạng thái:
190
Đặt hàng
Sản phẩm khác
Khăn bông xuất khẩu
Địa chỉ: CN Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình.
Điện thoại: 0166.3583.1111
Zalo: 0932.311.338
Pin It

Mua một chiếc khăn tắm spa tưởng chừng như một việc đơn giản, nhưng nó lại không như bạn nghĩ. Nhiều lúc bạn sẽ chỉ chọn tùy theo sở thích của bạn, thói quen về kiểu dáng và màu sắc…

Nhưng việc mua được một chiếc khăn tăm tốt bạn cần phải biết cho mình cách lựa chọn.

Cảm nhận bằng trực giác: cách này rất đơn giản, đa phần mọi người đều có thể làm được, chỉ cần bạn cầm lên tay một chiếc khăn là bạn cũng đã cảm nhận được độ mềm mịn, chất liệu của sản phẩm là như thế nào rồi, một chiếc khăn tốt cho ta được cảm giác mềm mịn, và ngược lại là thô ráp.

Kiểm tra xem khăn có bị xổ lông hay không: sau một thời gian sử dụng, những chiếc khăn bắt đầu có hiện tượng xổ lông, làm cho nhìn vào rất khó chịu, và trông nó cũ đi rất là nhiều. Vậy làm cách nào, nhận biết được, bạn chỉ cần kiểm tra bằng cách hãy thử có sát khăn với vải thô, nếu không có những sợi lông bị mắc lại, hoặc có ít, thì có nghĩa là khăn không bị đổ lông, hoặc rất ít đổ lông, và ngược lại.

Khăn bông bị rút sơi: trường hợp này là do lỗi của máy, trong quá trình sản xuất khăn, nếu mà khi mua khăn bạn không tinh ý quan sát, những sợi bị bung ra, nhô lên cao, thì nguy cơ kéo theo của nó là khi giặt trong máy giặt sẽ bị bung chỉ ra rất nhiều, vì thế trông nó rất xấu, và cũ rất nhanh

Một chiếc khăn 100% cotton, mang lại cho bạn những cảm giác dễ chịu nhất, độ thấm hút cao, an toàn cho da, và đặc biệt là sản phẩm bền đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận them nhiều món quà hấp dẫn.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG