Việc lựa chọn khăn tắm, không đơn thuần chỉ là việc sử dụng để vệ sinh cá nhân, nó còn giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng tắm của gia đình bạn. Khi bạn không có thời gian và tiền bạc để trang trí phòng tắm của mình, thì khăn tắm có thể được sử dụng để trang trí giúp tạo điểm nhấn về màu sắc cũng như phong cách phòng tắm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn màu khăn thích hợp cho phòng tắm.
- Khăn tắm màu trắng: Nếu bạn là người thích sạch sẽ, thì khăn màu trắng là lựa chọn thích hợp. Khăn tắm màu trắng cho chúng ta cảm giác của một phòng khách sạn hoặc phòng Spa, tuy nhiên khăn màu trắng sẽ là màu phù hợp với bất kỳ phòng tắm nào.
- Khăn tắm màu: Nếu phòng tắm của bạn có màu sắc trung lập, thì khăn tắm màu là cách dễ dàng để tạo ra điểm nhấn. Khăn có rất nhiều màu sắc có sẵn, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều màu sắc khác nhau.
- Khăn có họa tiết: Khăn tắm, khăn mặt có hoa văn là lựa chọn tuyệt vời để kết hợp màu sắc với chủ đề trong phòng tắm. Bạn xem tông màu trong phòng tắm, rồi tìm những khăn tắm có tông màu giống như thế
- Kết hợp các mẫu khăn tắm: Việc xắp xếp các mẫu khăn tắm có họa tiết khác nhau sẽ làm cho căn phòng tắm của bạn trở nên đẹp hơn. Đầu tiên bạn là chiếc khăn tắm màu trắng kết hợp với chiếc khăn có màu sắc nổi bật, như khăn sọc; rồi đặt trên cùng là khăn mặt hoặc khăn lau tay.